ผู้บริหารสำนักฯ เข้าร่วมโครงการเครือข่ายห้องสมุดมนุษย์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

162 Views

ผศ.ดร.คมยุทธ์ ไชยวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และดร.สุไพลิน พิชัย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราภัฏเลย ได้เข้าร่วมโครงการเครือข่ายห้องสมุดมนุษย์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจถึงหลักการและแนวทางการดำเนินการเกี่ยวกับห้องสมุดมนุษย์ และส่งเสริมให้เกิดแหล่งเรียนรู้ตลอดชีวิต อันเป็นแหล่งเรียนรู้ ศึกษา ค้นคว้าของนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย รวมถึงส่งเสริมภูมิปัญญาหรือปราชญ์ท้องถิ่นให้เป็นหนังสือมีชีวิตเป็นที่รู้จัก และยังเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างภาคีเครือข่าย ในการพัฒนาการดำเนินงานห้องสมุดมนุษย์แห่งประเทศไทย โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:00 – 16:00 น. ณ หอประชุมสิริรำไพพรรณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

#ARITLRU
#LRU
#มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
#สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
#แหล่งร่วมวิทยาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น