ศึกษาดูงาน ระบบห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

เมื่อวันศุกร์ ที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าศึกษาดูงานห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ในด้านการให้บริการสารสนเทศในเรื่องระบบห้องสมุดอัตโนมัติและการให้บริการด้านอื่นๆ เพื่อนำไปเพิ่มศักยภาพในด้านการบริการต่อไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประทัย พิริยะสุรวงศ์ ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  พร้อมด้วยบุคลากรสำนักวิทยบริการฯให้การต้อนรับ

>>ดูคลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

ข่าว/ภาพ สุริยา  ลุนจันทา

เพจข่าวจาก :ห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย