ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คว้ารางวัลการให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ๔ ปีซ้อน

เมื่อวันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย พัวรุ่งโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้เข้ารับรางวัลหน่วยงานที่มีความพร้อมในการบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตพื้นฐานและบริการที่รองรับ IPv6 ประจำปี ๒๕๖๑ (IPv6 Award 2018) ติดต่อกัน ๔ ปีซ้อน จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) ณ ห้องประชุม ชั้น ๕ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

โดยมีผศ.(พิเศษ) นพ. พลวรรธน์ วิทูรกลชิต รองเลขาธิการ สดช. เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก นางวรรณพร เทพหัสดิน ณ อยุธยา รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่หน่วยงานที่ผ่านตามเกณฑ์การประเมิน จำนวน 134 หน่วยงาน